Lớp cao su: Bề mặt nệm cao su bông TATANA gấp 3 dày 2cm thiết kế dạng lỗ tròn thông hơi có tác dụng thoáng khí, mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng. Nệm có tính đàn hồi và độ bền cao, chịu được trọng lực lớn, an toàn cho sức khỏe.
Lớp bông ép: Bề mặt bông ép được làm từ các sợi bông cao cấp (Polyester) cùng keo kết dính nhập khẩu, sản xuất theo công nghệ tiên tiến được ép cách nhiệt tinh tế tạo thành khối nệm ép chặt. Vì vậy, mặt nệm có độ phẳng tốt, hạn chế tình trạng võng lưng hoặc đau xương khớp. Đồng thời, mặt bông ép cũng giúp đệm đảm bảo độ bền, ít bị xẹp lún, lưu thông khí và thoát ẩm nhanh.
Nệm có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp hỗ trợ tuần hoàn máu tốt, nâng đỡ cột sống đảm bảo giấc ngủ ngon. Đặc biệt phù hợp với người bị đau lưng và xương khớp.
Được làm chất liệu vải Cool lạnh cao cấp cực kỳ thoáng mát, mịn màng giúp duy trì cảm giác mát mẻ, tản nhiệt nhanh chóng cho người sử dụng. Bên trong áo nệm có lớp áo lót thun lạnh nhằm cố định ruột nệm, ngăn chặn các vi sinh vật gây hại từ bên ngoài vào trú ngụ bên trong nệm.
Thiết kế nệm cao su bông TATANA gấp 3 theo dạng gấp 3 (xếp 3) gọn gàng, tiết kiếm diện tích. Đường may ở những nơi nệm được gấp được may tỉ mỉ và chắc chắn.









